MÁY LỌC NƯỚC CÔNG NGHIỆP 6 VÒI

Liên hệ
0 đ
  • Thông tin chi tiết
  • Thông số kĩ thuật
  • Tiêu chuẩn chất lượng

Hệ thống xử lý máy lọc nước công nghiệp với 6 vòi tiện dụng, sử dụng cho các khu nhà xưởng, trường học, văn phòng, các cơ quan xí nghiệp lớn. Máy lọc nước công nghiệp 6 vòi được thiết kế gắn trực tiếp vào nguồn nước. Bởi tính năng tiện ích, dễ vận hành và sử dụng , vì thế mà luôn được người tiêu dùng tin tưởng, hệ thống máy lọc nước công nghiệp 6 vòi hiện là một trong các sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.
 


Máy lọc nước 6 vòi chức năng Kensi

Nguyên lý hoạt động của  máy lọc nước công nghiệp 6 vòi

Nguồn nước đầu vào đi qua các lõi lọc thô, lõi lọc đầu tiên là lõi PP  làm từ các sợi bông xốp của nhựa Polypropylene, sợi này được ép thành các khối tạo một lớp màng lọc. Kích thước các lỗ màng lọc rất nhỏ chỉ với 5 µm, nước sau khi qua lõi lọc này sẽ được lọc sạch, loại bỏ các chất huyền phù, các dạng rỉ sét, bùn đất, cùng các vật chất lơ lửng trong nước.
 


Máy lọc nước RO bán công nghiệp 6 vòi​


Nước sau khi qua lõi lọc thứ nhất, nguồn nước tại đây được chia làm hai đường, một đường nước sẽ đấu nối với van áp thấp. Lúc này van áp thấp đóng vai trò đóng van lại khi mà nguồn nước cấp vào yếu, hoặc van sẽ mở khi mà nguồn nước vào khỏe (đủ áp). Một đường nước còn lại sẽ qua van điện từ đến bơm. Khi bơm hoạt động, van điện từ cũng được mở, nước sẽ được bơm đẩy từ lõi lọc số 1 sang lõi lọc số 2. Lõi lọc số 2 là lõi lọc chứa than hoạt tính dạng viên. Nguồn nước qua lõi lọc này được xử lý các loại chất nhờn, mùi và chất hữu cơ hòa tan. Than hoạt tính trong lõi lọc này còn xử lý được các chất phóng xạ, asen và amoni.

Bơm áp trong hệ thống máy lọc nước công nghiệp 6 vòi sẽ đẩy nước từ lõi lọc số 2 sang lõi lọc số 3, lõi lọc này là lõi lọc than hoạt tính đã được định hình, bằng cách nghiền nhỏ, ép thành từng khối để tăng bề mặt tiếp xúc với nước, do đó tăng hiệu quả xử lý nước. Nước khi qua lõi lọc này sẽ được lọc toàn bộ các chất hữu cơ, chất phóng xạ và kim loại nặng mà lõi lọc số 2 không thể lọc sạch được.
 

Nước sau khi đã được xử lý thô bằng các lõi lọc tiền xử lý của hệ thống máy lọc nước công nghiệp 6 vòi, lúc này nước sẽ cho chảy qua hệ thống lõi lọc RO. Đây chính là hệ thống lọc quan trọng nhất của hệ thống máy lọc nước công nghiệp 6 vòi,  nước sẽ được đẩy qua các lõi lọc RO với áp suất cao. Các khe hở màng RO có kích thước cực nhỏ 0,0001 µm, bằng 1/10 con vi khuẩn.Vì kích thước của màng RO rất nhỏ nên chỉ có nước tinh khiết mới chui qua được các khe lọc này. Phần nước thải của màng RO sau cùng sẽ được đấu nối vào đường nước vào của lõi lọc RO đầu tiên, để tiến hành lọc nước thêm 1 lần nữa. Cuối cùng nước thải của màng RO đầu tiên sẽ cho qua 03 van Flow để giảm lượng nước thải (do áp suất đẩy nước trong hệ thống lớn lên phải dùng 03 van Flow).

Nước chảy lọc qua màng lọc RO hoàn toàn tinh khiết, nước được chứa trong bình áp cách ly với môi trường bên ngoài, tránh các vi khuẩn, virut từ môi trường xâm hại. Nước từ màng RO chảy xuống bình áp sẽ qua 1 van áp suất cao, van này có nhiệm vụ đóng ngắt bơm khi nước trong bình áp được bơm đầy, và mở chạy bơm khi áp suất trong bình áp giảm (nước trong bình áp bị vơi đi). Khi người dùng vặn thả vòi để sử dụng, nước từ bình áp mới lên lõi số 5 (T33). Lõi lọc T33 được cấu tạo từ than hoạt tính đặc biệt, có khả năng trao đổi ion, lõi lọc T33 giúp làm mềm nước, tăng thêm vị ngon ngọt tự nhiên và chống tái khuẩn. 

Sản phẩm máy lọc nước RO của Tekcom chúng tôi cung cấp đang được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng vì tính tiện lợi của nó, vận hành đơn giản dễ sử dụng, không cầu kì phức tạp như các sản phẩm khác đang bán trên thị trường hiện nay. Hệ thống máy vận hành êm, không gây tiếng ồn. Không chỉ cung cấp nước cho các hộ gia đình nhỏ lẻ, nhà ở, văn phòng mà sản phẩm của chúng tôi hiện nay đã nâng công suất lớn có thể đáp ứng lưu lượng nước uống tinh khiết thay thế nước đóng bình cho hàng ngàn công nhân viên làm việc tại các công ty, xí nghiệp, xưởng may, nhà xưởng,… với mọi quy mô và nhu cầu tiêu dùng khác nhau. Tiết kiệm được nguồn chi phí sử dụng nước khá nhiều. Ngoài ra, Tekcom cũng có cung cấp thay thế các linh kiện củ máy lọc nước, để luôn đảm bảo nguồn nước tới mọi người là nguồn nước an toàn, chất lượng nhất. Luôn đảm bảo nguồn nước sạch, tốt cho sức khỏe người dân.

 

Sản phẩm tương tự
  • MÁY LỌC NƯỚC ĐỒNG NAI
  • 82/1 Phạm Văn Thuận, KP1, Bình Đa, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
  • 0793.887.779
  • https://maylocnuocdongnai.com/
Liên kết MXH:
facebook Pinterest Interest Twitter
Fanpage facebook
Bản đồ chỉ đường
2020 Copyright © Trần Hoàng Dũng. All rights reserved. Designed by NINA Co., Ltd
  • Đang online: 9
  • Truy cập tuần: 312
  • Tổng truy cập: 155821
0
Zalo
Zalo
Back to Top