MÁY LỌC NƯỚC CHUNG CƯ CÔNG SUẤT 1M3/H - KUF-AUTO 3

Liên hệ
0 đ

Chất liệu:Inox, Tủ sơn tĩnh điện

Xuất xứ:Công Ty TNHH Thiết Bị và Công Nghệ Tekcom

Bảo hành:12 tháng

Mô tả:

Trước thực trạng nước chung sinh hoạt ở nhiều chung cư gặp tình trạng dơ bẩn, không an toàn cho sinh hoạt. Người dân đi tìm giải pháp để cải thiện tình hình này. Việc tìm kiếm và lựa chọn một máy lọc nước với chi phí phù hợp, vận hành tốt là một ưu tiên hàng đầu. Sản phẩm máy lọc nước chung cư công suất 1 m3/h là một lựa chọn phù hợp

  • Thông tin chi tiết
  • Thông số kĩ thuật
  • Tiêu chuẩn chất lượng

* Máy lọc nước chung cư sử dụng công nghệ lọc UF

Công nghệ màng siêu lọc đã trở lên phổ biến trên thế giới hiện nay. Chúng ứng được ứng dụng trong các hệ thống lọc nước quy mô lớn với nhiều ưu điểm vượt trội. Về cơ bản, công nghệ lọc UF chính là màng siêu lọc UF. Đây là loại màng lọc đặc biệt được làm từ chất liệu PVDF, HP, BDF,..chúng bao gồm rất nhiều các sợi rỗng được ghép lại bên trong màng lọc. Bề mặt của các sợi này chính là bề mặt mao dẫn mà nước có thể dễ dàng thẩm thấu qua.
 
Màng siêu lọc UF hoạt động theo 02 nguyên lý:
 
- Nguyên lý từ ngoài vào trong: Nước được bơm vào bên trong màng lọc, tiếp xúc với các sợi rỗng, nước thẩm thấu vào bên trong sợi rỗng theo chiều từ ngoài vào trong. Các chất cặn bẩn bị giữ lợi bên ngoài sợi và bị thải ra bên ngoài.
- Nguyên lý từ trong ra ngoài: Cũng tương tự như nguyên lý từ ngoài vào trong, chỉ có khác đó là chiều nước lại, nước được thẩm thấu từ bên trong ra bên ngoài. Tùy theo từng thiết kế khác nhau, các hệ thống UF sẽ được lựa chọn phù hợp.
 

Máy lọc nước UF 1m3 cho chung cư

* Những lợi ích mà máy lọc nước UF mang lại:

Với nhu cầu sử dụng nước ở chung cư, có thể chia ra làm 2 loại nhu cầu như sau: Đó là nhu cầu nước uống  trực tiếp (phù hợp sử dụng máy lọc nước RO); Nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt; Hai loại nước này có yêu cầu chỉ số kỹ thuật khác nhau, điều này cũng sẽ quyết định lựa chọn màng lọc sử dụng trong máy lọc nước chung cư
Thông thường đối với nước sinh hoạt phục vụ các việc như nấu ăn, rửa rau quả, sơ chế,..thì sẽ cần dùng đến máy lọc nước UF khoảng 1 m3/h là hợp lý. Với khả năng lọc của các màng UF cho nguồn nước sạch, đạt các tiêu chuẩn quốc tế cũng như các tiêu chuẩn quy định của Bộ Y Tế. Đảm bảo cho nguồn nước sạch và an toàn cho sức khỏe người dân ở chung cư;
Chi phí lắp đặt và sử dụng máy lọc nước UF cho chung cư không quá cao. Việc vận hành, thay lõi cũng thuận tiện và có tuổi thọ dài.
 

Sản phẩm máy lọc nước chung cư do Công ty Tekcom đạt các tiêu chuẩn cao nhất về quy chuẩn kỹ thuật Việt Nam. Các chứng chỉ an toàn và thân thiện với môi trường, con người.

Sản phẩm tương tự
  • MÁY LỌC NƯỚC ĐỒNG NAI
  • 82/1 Phạm Văn Thuận, KP1, Bình Đa, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
  • 0793.887.779
  • https://maylocnuocdongnai.com/
Liên kết MXH:
facebook Pinterest Interest Twitter
Fanpage facebook
Bản đồ chỉ đường
2020 Copyright © Trần Hoàng Dũng. All rights reserved. Designed by NINA Co., Ltd
  • Đang online: 16
  • Truy cập tuần: 297
  • Tổng truy cập: 155806
0
Zalo
Zalo
Back to Top