MÁY LỌC NƯỚC NÓNG LẠNH BÌNH ÚP ĐỂ BÀN WKS-02TW

3,000,000 đ
3.800.000 đ

Xuất xứ:Công Ty TNHH Thiết Bị & Công Nghệ Tekcom

Bảo hành:12 tháng

Mô tả:

Máy lọc nước nóng lạnh bình úp để bàn Kensi 

 • Khả năng làm nóng nhanh lạnh sâu

 • Nhiệt độ nóng lên tới 95oC, lạnh xuống tới 6oC trong một khoảng thời gian ngắn

 • Tự động đun sôi, làm lạnh nước uống.

 • Dung tích bình nóng 1,8 lít

 • Bảo hành 12 tháng đối với phần điện.

 • Thông tin chi tiết
 • Thông số kĩ thuật
 • Tiêu chuẩn chất lượng

Máy làm nóng lạnh bình úp để bàn Kensi có nhiều tính năng như làm cấp nước nóng, cấp nước lạnh và đặc biệt tích hợp thêm công nghệ lọc nước RO. Nên không cần sử dụng thêm bình nước mà nước sẽ được lọc trực tiếp từ nguồn nước sinh hoạt của gia đình.

Cấu tạo của máy nước nóng lạnh bình úp để bàn Kensi  

 1. Hệ thống lọc nước RO: Hệ thống này gồm các lõi lọc, lõi RO để cấp nước sạch cho máy khi sử dụng trực tiếp.
 2. Máy nén (Block): Chứa khí gas để sử dụng cho quá trình làm lạnh nước theo cơ chế nén khí.
 3. Dàn lạnh (dàn bay hơi): dàn này có nhiệm vụ làm lạnh nước trong bình.
 4. Dàn nóng (dàn ngưng): Có nhiệm vụ dẫn môi chất làm lạnh giảm bớt nhiệt do áp suất gây ra.
 5. Bầu chứa nước nóng: Ở đây nước sẽ được đun nóng đến nhiệt độ nhất định.
 6. Sợi đốt: Nhiệm vụ làm nước nóng bằng điện
 7. Công tắc, rơ le: Những rơ le này sẽ khống chế không cho nước quá nóng, hay quá lạnh và sẽ ngắt khi hệ thống hoạt động quá tải.

Máy lọc nước nóng lạnh bình úp để bàn Kensi
Máy lọc nước nóng lạnh bình úp để bàn Kensi 
 

Nguyên lý hoạt động của cây lọc nóng lạnh bình úp để bàn Kensi

Hệ thống lọc nước công nghệ RO sẽ lấy nguồn nước trực tiếp từ nước sinh hoạt của gia đình, nguồn nước này sẽ được xử lý lọc bỏ các chất ô nhiễm, chất độc ra khỏi nguồn nước. Với màng lọc RO công nghệ thì các chất có kích thước >0,0001 µm sẽ bị loại bỏ hoàn toàn, đồng thời sẽ bổ sung thêm các chất khoáng để tạo ra nguồn nước chất lượng nhất cho gia đình.

Sau khi nước đã được lọc sạch các chất bẩn độc hại thì sẽ được vận chuyển chảy vào bình chứa nước. Ở đây nước sẽ được chứa để dự trữ khi sử dụng. Bên ngoài bình chứa nước được quấn một lớp ống đồng loại nhỏ hay còn gọi là dàn ngưng, dàn này sẽ làm cho nước lạnh theo cơ chế nén khí.

Quá trình làm lạnh sẽ được diễn ra theo cơ chế bình nén khí sẽ chứa dung môi làm lạnh dưới dạng chất lỏng, và tích hợp thêm 2 rơ le đóng ngắt. Khi rơ le lạnh đóng lại, dung môi làm lạnh sẽ được phun vào ống đồng với tiết diện nhỏ, dưới áp suất phun thì dung môi làm lạnh từ dạng lỏng sẽ chuyển sang dạng khí và làm lạnh nhanh ống đồng. Lúc này ống đồng được quấn quanh bình chứa nước và làm lạnh nước trong bình chứa, bên ngoài bình chứa sẽ được bọc 1 lớp xốp để giữ lạnh cho nước. Sau khi nước được làm lạnh đến nhiệt độ 6oC thì rơ le 1 sẽ ngắt và khi nước lên đến 10oC rơ le 1 sẽ đóng để tiến hành quá trình làm lạnh. Rơ le 2 sẽ có nhiệm vụ ngắt mạnh điện khi nước được làm lạnh dưới 6oC mà rơ le 1 không ngắt, tránh tình trạng làm đóng băng nước trong bình chứa.

Dung môi làm lạnh khi vận chuyển qua dàn lạnh thì sẽ hấp thụ nhiệt độ của nước và khi được phun từ ống đồng có tiết diện nhỏ sang tiết diện lớn hơn sẽ làm tăng nhiệt độ của dung môi. Lúc này dung môi sẽ cho chảy qua dàn ngưng, ở đây sẽ sử dụng không khí để làm lạnh lại dung môi, trước khi bị nén vào bình chứa và tuần hoàn lại cho các lần tiếp theo.
Quá trình làm nóng nước cũng sẽ được diễn ra đồng thời với quá trình làm lạnh để dự trữ nước nóng khi được sử dụng. Ở đây vòi lấy nước cấp cho bình đun sẽ được thiết kế để lấy nước bề mặt của bình chứa nước lạnh, vì nước bề mặt này có nhiệt độ không quá thấp (gần bằng nhiệt độ nước sau hệ thống RO) nên được sử dụng để giảm lượng điện tiêu thụ khi đun nước.

Ở bình đun sẽ được tích hợp thêm sợi đốt bằng điện, khi cấp điện vào hai đầu của sợi đốt này, điện sẽ làm sợi đốt nóng lên và đun sôi nước.Nước được đun sôi đến nhiệt độ nhất định 95oC thì rơ le sẽ ngắt và khi nước giảm xuống 90oC rơ le sẽ đóng lại để thực hiện quá trình đun sôi. Bên ngoài bình đun sẽ được bọc bảo ôn để giữ nhiệt cho nước. Ở hệ thống làm nóng nước này cũng được tích hợp thêm 1 bộ rơ le nữa để ngắt khi hệ thống hoạt động quá tải, tránh làm tăng nhiệt độ nước quá mức quy định.

Sau mỗi lần sử dụng nước sẽ được bổ sung vào bình chứa nước, để đảm bảo nước không bị thiếu cho quá trình sử dụng. Ở mỗi máy lọc nóng lạnh còn được tích hợp thêm các công tác của hệ thống làm lạnh và hệ thống làm nóng. Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi gia đình có thể tắt 1 hệ thống nào đó để kiệm điện khi không được sử dụng nhiều.

Máy lọc nóng lạnh Kensi được sản xuất theo quy trình công nghệ cấp chứng nhận ISO 9001:2008
Nguồn nước sau khi được lọc qua máy lọc nước Kensi đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, Viện Paster, Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng về nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai. Người tiêu dùng có thể uống trực tiếp nước lọc từ máy lọc nước Kensi mà không cần đun sôi.
 

máy lọc nước Kensi sản xuất theo tiêu chuẩn ISO

- Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng: sản xuất và lắp ráp tại Công ty TNHH Thiết Bị Và Công Nghệ Tekcom.

- Hệ thống tem nhãn sắc nét, cụ thể, rõ ràng:

     +  Tem chức năng: được dán trên từng lõi, thể hiện rõ ràng vật liệu cấu tạo, tác dụng và thời hạn sử dụng của các bộ phận như: lõi số 1, 2, 3, bơm, bình áp, vòi.

 + Tem cào xác thực sản phẩm máy lọc nước chính hãng:
 

tem cào máy lọc nước
 

+  Tem phụ: Dán trên sản phẩm có hotline, website và xuất xứ sản phẩm rõ ràng giúp người mua yên tâm về nguồn gốc sản phẩm.

tem phụ máy lọc nước

Model WKS-02TW
Công suất lọc 500W/90W
Điện thế 220V/50Hz
Dung tích bình lạnh 3 lít
Dung tích bình nóng 1.8 lít
Kiểu máy Bình úp để bàn
Làm lạnh Block
Nhiệt độ nóng  85 - 95 độ C
Nhiệt độ lạnh 5 - 15 độ C
Vỏ ABS siêu bền
Hệ thống lọc Hệ thống lọc RO 5 cấp lọc
Hệ thống kiểm soát  Kiểm soát nhiệt độ nóng, lạnh
Bảo hành 12 tháng đối với phần điện
Sản phẩm tương tự
 • MÁY LỌC NƯỚC ĐỒNG NAI
 • 82/1 Phạm Văn Thuận, KP1, Bình Đa, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
 • 0793.887.779
 • https://maylocnuocdongnai.com/
Liên kết MXH:
facebook Pinterest Interest Twitter
Fanpage facebook
Bản đồ chỉ đường
2020 Copyright © Trần Hoàng Dũng. All rights reserved. Designed by NINA Co., Ltd
 • Đang online: 18
 • Truy cập tuần: 103
 • Tổng truy cập: 162389
0
Zalo
Zalo
Back to Top