MÁY LỌC NƯỚC CÔNG NGHIỆP 3 VÒI

Liên hệ
0 đ

Chất liệu:Inox cao cấp

Xuất xứ:Công Ty TNHH Thiết Bị & Công Nghệ Tekcom

Bảo hành:12 tháng

Mô tả:

 • Model: KS-3G
 • Thương hiệu: máy lọc nước Kensi
 • Máy lọc nước công nghiệp với 3 vòi tiện lợi, có nhiều chức năng phù hợp với nhu cầu của khách hàng
 • Thích hợp các khu nhà xưởng, trường học
 • Chất lượng nước đạt chuẩn quốc gia,an toàn nước uống trực tiếp.
 • Công suất lớn, vận hành êm
 • Thông tin chi tiết
 • Thông số kĩ thuật
 • Tiêu chuẩn chất lượng

Sản phẩm máy lọc nước công nghiệp 3 vòi tiện ích, thích hợp dùng cho các khu nhà xưởng, trường học, văn phòng, các cơ quan xí nghiệp lớn. Máy lọc nước công nghiệp 3 vòi 100l/h  được thiết kế gắn trực tiếp vào nguồn nước. Bởi tính năng tiện ích, dễ vận hành,sử dụng, máy chạy êm không gây tiếng ồn. Hệ thống máy lọc nước công nghiệp 3 vòi luôn được ưu tiên là lựa chọn số 1 của người tiêu dùng
 


Máy lọc nước công nghiệp 3 vòi có chức năng tạo nước ấm - nguội

Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước công nghiệp chất lượng, giá hợp lý

Nước đầu vào được dẫn qua 3 lõi lọc thô, với lõi lọc đầu tiên là lõi PP được làm từ sợi bông xốp của nhựa Polypropylene, những sợi bông này sẽ được ép thành các khối tạo thành một lớp màng lọc. Kích thước của các lỗ màng lọc chỉ có 5 µm, nên nước sau khi qua lõi này sẽ được lọc các chất huyền phù, các dạng rỉ sét, bùn đất hay các vật chất lơ lửng trong nước.
 


Máy lọc nước RO bán công nghiệp 03 vòi​


Sau khi nước đi qua lõi lọc thứ nhất,  nước tại đây chia thành hai đường, một đường nước sẽ đấu nối với van áp thấp, van áp thấp có trách nhiệm đóng lại khi nguồn nước cấp vào yếu, trường hợp van này mở khi nguồn nước vào mạnh (đủ áp). Một đường nước còn lại sẽ đi qua van điện từ đến với bơm. Khi bơm hoạt động, van điện từ được mở, nước sẽ được bơm đẩy từ lõi lọc số 1 sang lõi lọc số 2. Lõi lọc số 2 là lõi lọc chứa than hoạt tính dạng viên. Nước qua lõi lọc này sẽ được xử lý các loại chất nhờn, mùi và chất hữu cơ hòa tan. Ở lõi này than hoạt tính còn xử lý được các chất phóng xạ, asen và amoni.


Máy lọc nước công nghiệp 3 vòi


Bơm áp đẩy nước từ lõi lọc số 2 sang lõi lọc số 3, lõi lọc này là lõi lọc than hoạt tính đã được định hình, bằng cách nghiền nhỏ và ép thành các khối để tăng bề mặt tiếp xúc với nước, do đó tăng hiệu quả xử lý nước. Nước khi qua lõi lọc này sẽ được lọc toàn bộ các chất hữu cơ, chất phóng xạ và kim loại nặng mà lõi lọc số 2 không thể lọc được.

Trong quá trình xử lý thô bằng các lõi lọc tiền xử lý, nước được cho chảy qua hệ thống lõi lọc RO - Hệ thống lọc quan trọng của hệ thống lọc nước RO  với áp suất cao nước sẽ được đẩy tới các lõi lọc RO. Các khe hở màng RO có kích thước cực nhỏ 0,0001 µm chỉ bằng 1/10 con vi khuẩn. Do kích thước của màng RO rất nhỏ nên chỉ có nước tinh khiết mới chui qua được các khe lọc này. Phần nước thải của màng RO sau cùng sẽ được đấu nối vào đường nước vào của lõi lọc RO đầu tiên, để tiến hành lọc nước thêm 1 lần nữa. Cuối cùng nước thải của màng RO đầu tiên sẽ cho qua 03 van Flow để giảm lượng nước thải (do áp suất đẩy nước trong hệ thống lớn lên phải dùng 03 van Flow).
 


Nước đi qua màng RO hoàn toàn tinh khiết được chứa trong bình áp cách ly với môi trường bên ngoài. Nước từ màng RO chảy xuống bình áp sẽ qua 1 van áp suất cao, van này có nhiệm vụ đóng ngắt bơm khi nước trong bình áp được bơm đầy, và mở chạy bơm khi áp suất trong bình áp giảm (nước trong bình áp bị vơi đi). Khi người dùng vặn vòi sử dụng, nước từ bình áp mới lên lõi số 5 (T33). Lõi lọc T33 được cấu tạo từ than hoạt tính đặc biệt, có khả năng trao đổi ion, nên giúp làm mềm nước, tăng thêm vị ngon ngọt tự nhiên và chống tái khuẩn

 

 

Chất lượng nước từ hệ thống lọc nước công nghiệp đạt theo tiêu chuẩn nước uống đóng bình QCVN 6-1:2010/BYT cũng như tiêu chuẩn nước uống của WHO (tổ chức Y tế thế giới) hay EPA (Cục môi trường Mỹ). Quy chuẩn QCVN 01:2009BYT. Nguồn nước đảm bảo sức khỏe, nước ngon và an toàn hơn.

Sản phẩm tương tự
 • MÁY LỌC NƯỚC ĐỒNG NAI
 • 82/1 Phạm Văn Thuận, KP1, Bình Đa, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
 • 0793.887.779
 • https://maylocnuocdongnai.com/
Liên kết MXH:
facebook Pinterest Interest Twitter
Fanpage facebook
Bản đồ chỉ đường
2020 Copyright © Trần Hoàng Dũng. All rights reserved. Designed by NINA Co., Ltd
 • Đang online: 6
 • Truy cập tuần: 302
 • Tổng truy cập: 155811
0
Zalo
Zalo
Back to Top