MÁY LỌC NƯỚC BIỂN SWRO-240

Liên hệ
0 đ

Xuất xứ:Việt Nam

Bảo hành:24 tháng

Mô tả:

Máy lọc nước biển SWRO-240 
- Nguồn điện đầu vào: 220v/ 50-60hz
- Công suất điện tiêu thụ: 1,5kw/h

- Công suất điện 2.8 KW
 

 • Thông tin chi tiết
 • Thông số kĩ thuật
 • Tiêu chuẩn chất lượng

Sử dụng máy lọc nước biển mang lại nhiều lợi ích cho các ngư dân

Hệ thống xử lý lọc nước biển thành nước ngọt được xử dụng nhiều trên các tàu đi biển, thường các ngư dân vùng biển cuộc sống của họ chủ yếu ngoài khơi, những lần đi biển kéo dài cả mấy tháng. Các ngư trường thường xa các hòn đảo, việc sinh hoạt bẳng nước ngọt của ngư dân hoàn toàn bị hạn chế, lượng nước mang đi chỉ đủ cung cấp cho số lượng thuyền viên nhất định trên tàu. Khi nguồn nước không đủ mọi hoạt động phải ngừng lại để tàu thuyền quay lại các đảo gần nhất để tiếp thêm nguồn nước. Mỗi lần như vậy, năng xuất lao động của họ bị trì hoãn, ảnh hưởng nghiêm trọng chất lượng của chuyến ra khơi. Lượng nguyên liệu cung cấp cho tàu thuyền đi lại cũng phát sinh thêm tốn kém.

Với việc sử dụng hệ thống máy lọc nước biển thành nước ngọt chỉ hết một khoản chi phí hợp lí nhưng mang lại nhiều tiện lợi và thuân tiện hơn cho bà con ngư dân. Hệ thống lắp đặt một cách gọn nhẹ, không tốn nhiều diện tích vốn đã hạn chế trên tàu. Ngư dân thì hoàn toàn chủ động về các hoạt động lao động của mình mà không còn phụ thuộc vào yếu tố nước ngọt sử dụng như trước. Hiệu quả của máy lọc nước biển sẽ tiết kiệm cho ngư dân rất nhiều chi phí tốn kém không cần thiết.


Tàu thuyền các ngư dân chuẩn bị ra các ngư trường đánh bắt cá

Cấu tao máy lọc nước biển SWRO-240 chính hãng, giá rẻ

Là hệ thống lọc nước biển được lắp ráp trong nước, máy lọc nước biển SWRO-240 chính hãng, giá rẻ với các bộ phận chính:

 • Bơm cấp nước áp lực thấp: giúp vận chuyển nguồn nước biển với lưu lượng, áp lực cần thiết để di chuyển qua các bộ lọc, tách bỏ các tạp chất trong nước.
 • Cụm lọc thô và tinh:  phần này có thể có nhiều cột lọc với nhiều lớp hạt khác nhau để loại bỏ các tạp chất hay vi sinh vật với kích thước lớn, đồng thời hấp thụ một số kim loại cùng các hóa chất độc hại. Số lượng cột lọc trong cụm lọc thô và tinh này hoàn toàn phụ thuộc vào chất lượng của nguồn nước biển. Sau khi đưa nước qua cột lọc thô, nước đã được lọc cơ bản tiếp tục di chuyển qua cột lọc tinh với các cột lọc đa lớp hạt tách các chất rắn có kích thước nhỏ. Nước qua cụm lọc này đảm bảo về dộ sạch cần thiết để đi tiếp tới hệ thống màng lọc thẩm thấu ngược kế tiếp.


Các kĩ thuật viên đang kiểm tra đánh giá lại hệ thống máy lọc nước biển đã được lắp đặt​

 • Bơm cao áp: Bộ phận quan trọng của máy lọc nước biển, bơm cao áp nhận nước biển sau khi đã qua xử lý tại các bộ lọc sơ bộ, lọc thô, với áp lực đẩy qua màng lọc thẩm thấu ngược RO.
 • Màng lọc thẩm thấu (RO):Phần quan trọng nhất của hệ thống xử lý nước biển SWRO-240. Với công nghệ màng lọc thẩm thấu ngược RO đây là một công nghệ lọc nước tiên tiến sử dụng màng lọc với kích thước khe lọc chỉ 0,0001µm, kích thước này khá nhỏ, có thể lọc được đến kích thước ion và nguyên tử. Màng lọc RO loại bỏ tới hơn 99% các tạp chất trong nước: vi khuẩn, virus, các ion muối để tạo ra nguồn nước tinh khiết nhất. Công nghệ màng RO hoạt động theo cơ chế thẩm thấu ngược. Dùng áp lực đủ lớn để đẩy dung môi từ nơi có nồng độ cấu tử cao qua màng lọc tới nơi có nồng độ thấp, đặc biệt màng lọc này sẽ chỉ cho phép các phân tử nước đi qua màng. Màng RO có 3 lớp màng đan xen nhau:
  • Lớp đệm lớp liên kết các lớp màng, chứa nước cần lọc. Lớp đệm này sẽ có các liên kết có thể làm bằng nhựa hay polyester với kích thước lỗ lớn giúp việc đẩy nước chảy qua dễ dàn
  • Lớp màng lọc đây là lớp giữ các tạp chất trên bề mặt màng chỉ cho nước thấm qua. Màng lọc sẽ gồm có 3 lớp ( Polyamid - Lớp màng với các lỗ kích thước 0,0001 µm; Polysulfone -Lớp dẫn nước qua màng;  Polyester - Lớp giúp nước thấm nhanh qua màng thẩm thấu)
  • Lớp thẩm thấu là lớp dẫn nước sau lọc vào ống dẫn tới vùng trung tâm

Di chuyển hệ thống lọc nước biển lắp đặt trên các tàu thuyền của ngư dân
 

Lớp màng lọc và lớp thẩm thấu sẽ được dán chặt cùng nhau và bịt kín 2 mép để tránh nước bẩn không chảy qua màng. Hệ thống màng lọc được đặt trong vỏ màng lọc bằng cột composite, hoặc thép inox chịu được áp lực cao, không bị ăn mòn bởi nước biển. Ngoài các bộ phận nêu trên thì hệ thống máy lọc nước biển còn được trang bị thêm các thiết bị điện, điều khiển, van điều khiển lưu lượng, đồng hồ đo áp, đồng hồ đo lưu lượng và đầu đo chất lượng nước tiện lợi, dễ dàng sử dụng, vận hành

 

Model SWRO-240
Kích thước (W*H*D), cm 120 * 53 * 70
Công  suất điện 2.8 KW
Điện áp 220v/ 50-60hz
Khối lượng 95KG
Bơm áp cao  Đầu bơm bằng hợp kim  đồng hoặc Inox 316
Tỷ lệ nước thành phẩm 24%
TDS nước biển (mg/l) 35000
TDS nước ngọt (mg/l) <800
Công suất xử lý 240LH
Màng (filmtec) 2.5" * 40"  *3
Tiền lọc 10inch * 2

Máy lọc nước biển SWRO-240 đạt tiêu chuẩn chất lượng nước sạch của BYT và TCCL Việt Nam QCVN 01-2009

Sản phẩm tương tự
 • MÁY LỌC NƯỚC ĐỒNG NAI
 • 82/1 Phạm Văn Thuận, KP1, Bình Đa, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
 • 0793.887.779
 • https://maylocnuocdongnai.com/
Liên kết MXH:
facebook Pinterest Interest Twitter
Fanpage facebook
Bản đồ chỉ đường
2020 Copyright © Trần Hoàng Dũng. All rights reserved. Designed by NINA Co., Ltd
 • Đang online: 4
 • Truy cập tuần: 5
 • Tổng truy cập: 164159
0
Zalo
Zalo
Back to Top