HỆ THỐNG MÁY LỌC NƯỚC 50 L/H CHO BỆNH VIỆN

Liên hệ
0 đ
Mô tả:
 • Thương hiệu: Máy lọc nước Kensi
 • Cơ chế hoạt động hoàn toàn tự động
 • Công suất lọc 50 L/h
 • Phù hợp nhu cầu sử dụng cho các cơ sở y tế, bệnh viện
 • Nước có thể uống trực tiếp, nấu nướng, pha chế.
 • Có đồng hồ áp suất.  
 • Hệ thống đèn LED tín hiệu và cảnh báo tiện dụng
 • Thông tin chi tiết
 • Thông số kĩ thuật
 • Tiêu chuẩn chất lượng

Vấn đề về nguồn nước sạch ngày trở nên cấp thiết trong đời sống người dân, đặc biệt trong điều kiện môi trường xuống cấp nghiêm trọng, nguồn nước ăn uống, sinh hoạt không đảm bảo vệ sinh đe dọa tới chất lượng sống, sức khỏe của con người. Không chỉ trong địa bàn dân cư đông đúc, ngay đến các khu bệnh xá, bệnh viện những nơi  mà chất lượng an toàn, vệ sinh luôn trực tiếp đe dọa tới tình trạng sức khỏe với bệnh nhân – những người có sức đề kháng kém cùng các y bác sỹ, người nhà bệnh nhân tiếp xúc nguồn nước ô nhiễm tích tụ nguy hiểm bệnh tật trong thời gian dài.

Tại các bệnh viện, nguồn nước sạch dường như là một trong những nhu cầu cấp thiết không thể thiếu đối với các y bác sỹ, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân trong thời gian điều trị bệnh. Tuy quy mô các bệnh viện là khác nhau nhưng nhu cầu nước sạch lại hoàn toàn giống nhau, nước sạch trong sinh hoạt hàng ngày đáp ứng cho các y bác sỹ, y tá, cán bộ cùng bệnh nhân người nhà các bệnh nhân đi theo chăm sóc luôn là bài toán khó, cần được giải của mọi bệnh viện.

Nước sạch cần sử dụng tại các bệnh viện phục vụ nhu cầu sử dụng nước cho các bệnh nhân sinh hoạt, điều trị bệnh, cùng các y bác sỹ người nhà bệnh nhân. Hình ảnh bệnh nhân và người nhà bệnh nhân mỗi khi phải nhập viện nằm dù là ít ngày hay dài ngày, họ cũng luôn tự mặc định cần chuẩn bị các dụng cụ chứa đựng nước từ bình nước sạch để nguội, phích nước nóng để ăn uống hàng ngày, còn nước tại bệnh viện chỉ phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt, tắm gội, giặt giũ,.. Nhiều gia đình đã sử dụng nguồn nước tại các cơ sở bệnh viện để đun sôi sau đó mới sử dụng cho việc pha chế đồ ăn, nước uống,  hoặc để uống thuốc,.. Đun sôi nước để sử dụng chỉ phần nào làm mọi người thấy yên tâm hơn trong khi thực tế nguồn nước tại các bệnh viện khi được kiểm tra đều không được đảm bảo chất lượng. Tùy từng tính chất ô nhiễm, đặc điểm địa hình mà mỗi nguồn nước có những đặc tính ô nhiễm riêng nhưng đều có ảnh hưởng xấu tới chất lượng sức khỏe của người sử dụng.

Bên cạnh sức khỏe bị ảnh hưởng, nguồn nước ô nhiễm chứa nhiều độc tố, các ion kim loại gây hiện tượng nước cứng Mg2+, Ca2+,.. khiến việc sử dụng thuốc của bệnh nhân có nguy cơ cao gặp phải các tác dụng phụ không mong muốn. Các dụng cụ trang thiết bị phòng khám, phòng tiểu phẫu, phẫu thuật luôn cần được vệ sinh đúng cách và giữ sạch tuyệt trùng. Tuy nhiên với nguồn nước không đảm bảo, không ai dám khẳng định chất lượng những dụng cụ này được an toàn tuyệt đối , vô trùng vô hại.


Hệ thống RO công nghiệp cho bệnh viện công suất 50 L/h

Thi công lắp đặt hệ thống lọc RO công nghiệp tại các cơ sở bệnh viện

Mọi sinh hoạt thường ngày diễn ra thuận tiện, lượng nước sạch đảm bảo sức khỏe cung cấp đủ cho cả bệnh viện, hệ thống lọc RO giảm bớt nhiều chi phí tốn kém trong khi trước đây các bệnh viện phải mua nước sạch đóng bình dự trữ sử dụng tại bệnh viện. Lượng nước sạch bị hạn chế, mọi công việc không thể được chủ động. Với các trang  thiết bị tại bệnh viện, các loại máy hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân, dụng cụ y tế phòng khám, khi sử dụng với hệ thống nước sạch từ hệ thống lọc tổng của bệnh viện được bảo vệ, vệ sinh xử lý các dụng cụ y tế tiêu diệt các vi khuẩn viruts, mọi mầm mống ủ bệnh hiệu quả hơn. Khử trùng hiệu quả. Tại các phòng khám chữa bệnh nguồn nước sạch làm đảm bảo hơn chất lượng khám chữa bệnh, đưa ra những kết quả chuẩn đoán chính xác. Với người bệnh khi sử dụng nước sạch từ bệnh viện, sự tiện ích là rất rõ, thuốc uống mỗi ngày sẽ không bị các tác dụng phụ từ phản ứng không đáng có nếu sử dụng phải nguồn nước kém chất lượng, các chất có trong nguồn nước đó sẽ phản ứng với các thành phần trong thuốc gây nên các các tác haị xấu cho sức khỏe.

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp lắp đặt tiết kiệm diện tích với thiết kế gọn gàng. Với sự hỗ trợ lắp đặt chuyên nghiệp từ Công Ty Tekcom hoàn toàn có thể đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của khách hàng trong trường hợp khách hàng yêu cầu cho phù hợp hơn với mặt bằng của các bệnh viện đang có. Chất lượng nước từ hệt thống lọc nước RO công nghiệp chính hãng đạt theo tiêu chuẩn nước uống đóng bình QCVN 6-1:2010/BYT, Quy chuẩn QCVN 01:2009BYT. Nước sau lọc uống ngay không cần đun sôi, thuận tiện cho người sử dụng.
 

Luôn dẫn đầu với phương châm mang đến sức khỏe cho người sử dụng, hệ thống lọc nước RO cho bệnh viện do công ty TNHH Thiết Bị và Công Nghệ Tekcom trực tiếp khảo sát, thi công lắp đặt ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, sản phẩm hệ thống lọc RO bệnh viện  đáp ứng nhu cầu ngày một càng khắt khe, nghiêm ngặt về kĩ thuật, công nghệ cũng như chất lượng, sản phẩm đem lại sự hài lòng, tin tưởng tuyệt đối cho người tiêu dùng

 

Công suất lọc 50 lít/giờ
Lượng nước thải 50-60L/H
Công suất bơm 2x3.4L/P - 125PSI
Đồng hồ áp suất 10kg/cm2
Điện áp 220VAC 50/60Hz 24VDC
Nguồn điện 220V-24V
Cơ chế hoạt động Tự động
  Hệ thống LED tín hiệu và cảnh báo
Điều kiện nước đầu vào Nước máy, nước qua xử lý làm mềm
Kích thước máy 44x33x30cm
Kích thước tủ 46x33x88cm
Phụ kiện tiêu chuẩn Dây dẫn 1/4''
  Tay vặn cốc
  Van đầu vào
  Van khóa
  Vòi RO 02
  Bình áp thép tiêu chuẩn 11Galons
Phụ kiện lựa chọn thêm Tủ inox, tủ sơn tĩnh điện
  Tủ inox 430/410/201
Bảo hành 24 tháng đối với phần điện

Chất lượng nước từ hệ thống lọc nước công nghiệp đạt theo tiêu chuẩn nước uống đóng bình QCVN 6-1:2010/BYT cũng như tiêu chuẩn nước uống của WHO (tổ chức Y tế thế giới) hay EPA (Cục môi trường Mỹ). Quy chuẩn QCVN 01:2009BYT. Nguồn nước đảm bảo sức khỏe, nước ngon và an toàn hơn

Sản phẩm tương tự
 • MÁY LỌC NƯỚC ĐỒNG NAI
 • 82/1 Phạm Văn Thuận, KP1, Bình Đa, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
 • 0793.887.779
 • https://maylocnuocdongnai.com/
Liên kết MXH:
facebook Pinterest Interest Twitter
Fanpage facebook
Bản đồ chỉ đường
2020 Copyright © Trần Hoàng Dũng. All rights reserved. Designed by NINA Co., Ltd
 • Đang online: 6
 • Truy cập tuần: 501
 • Tổng truy cập: 129457
0
Zalo
Zalo
Back to Top