HỆ THỐNG MÁY LỌC NƯỚC 1500 L/H CHO TRƯỜNG HỌC

Liên hệ
0 đ

Mô tả:
 • Thương hiệu: Máy lọc nước Kensi
 • Cơ chế hoạt động hoàn toàn tự động
 • Công Suất 1500 L/h
 • Phù hợp sử dụng cho các cơ sở Trường học
 • Nước có thể uống trực tiếp, nấu nướng, pha chế, công nghệ RO uống ngay không cần đun sôi.
 • Đáp ứng tiêu chuẩn nước đóng bình QCVN 6-1:2010/BYT, tiêu chuẩn nước uống của WHO - tổ chức Y tế thế giới, Quy chuẩn QCVN 01:2009BYT.
 • Thông tin chi tiết
 • Thông số kĩ thuật
 • Tiêu chuẩn chất lượng

Trước tình trạng ô nhiễm môi trường như hiện nay, chất lượng cuộc sống, sức khỏe của  con người bị giảm sút đặc biệt nguồn nước sử dụng phục vụ nhu cầu ăn uống sinh hoạt hàng ngày của người dân bị ô nhiễm nghiêm trọng nguyên nhân mầm mống gây ra các biến chứng cùng những căn bệnh nguy hiểm, đe dọa tính mạng của con người.

Trong thời gian gần đây, dư luận xôn xao với thông tin về chất lượng nước tại nhiều cơ sở trường học trên địa bàn Hà Nội được đưa mẫu nước đi kiểm tra xét nghiệm về mức độ an toàn, đảm bảo của nguồn nước và có thông tin nước dùng cho sinh hoạt của học sinh, sinh viên giáo viên nhà trường bị nhiễm khuẩn gây hại cho sức khỏe. Tỳ lệ nước ô nhiễm, có lẫn tạp nhiều tạp chất, các ion kim loại nặng cùng các hợp chất hóa học tích tụ lâu ngày hủy hại sức khỏe, tinh thần minh mẫn của giáo viên, học sinh nhà trường. Chất lượng sức khỏe, chất lượng giảng dạy học tập bị giảm sút.
Với thực tế nhu cầu về nguồn nước sạch trong các trường học, Tekcom đã khảo sát, thực nghiệm đưa ra hệ thống RO công nghiệp chuyên xử lý chất lượng nước sạch cho các ngôi trường với đủ mọi loại công suất khác nhau. Hệ thống RO lắp đặt tiết kiệm diện tích cho các khu trường học với thiết kế gọn gàng, dễ dàng tháo rời lắp ráp, vận chuyển dễ dàng. Công Ty  hoàn toàn có thể đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của khách hàng trong trường hợp khách hàng yêu cầu cho phù hợp hơn với mặt bằng của khách đang có.
 


Tekcom thi công lắp đặt hệ thống lọc RO 1500 L/h


Chất lượng nước từ hệ thống lọc nước công nghiệp đạt theo tiêu chuẩn nước uống đóng bình QCVN 6-1:2010/BYT cũng như tiêu chuẩn nước uống của WHO là tổ chức Y tế thế giới hay EPA - Cục môi trường Mỹ. Quy chuẩn QCVN 01:2009BYT. Nguồn nước đảm bảo sức khỏe, nước ngon và an toàn hơn.

Bên cạnh đó, khi các trường học được trang bị lắp đặt hệt thống lọc RO công nghiệp không những sức khỏe các thầy cô, học sinh sinh viên nhà trường được bảo vệ, nhà trường thì tiết kiệm được khoản chi phí khá lớn trong việc chi trả cho vấn đề nước uống trong trường. Tiết kiệm diện tích và thuận tiện hơn khi không cần các bình nhựa chứa nước cồng kềnh tốn kém diện tích như trước.
 


Hình ảnh hệ thống RO 1500 L/h tại kho xưởng nhà máy của công ty Tekcom
 

Khi đã lựa chọn lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp cho trường học bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng về tình trạng thiếu nước, không cần lo chỗ chứa đựng, lưu trữ nước cồng kềnh, tốn diện tích; chất lượng nước của hệ thống thì luôn đạt tiêu chuẩn nước sạch tinh khiết, nguồn nước tươi với một quy trình hoàn toàn khép kín. Giá sản xuất phù hợp với mọi đối tượng trường học đủ mọi quy mô; hệ thống lọc nước RO công nghiệp còn giúp giảm đi chi phí vận hành, nhân công phục vụ, giảm công lao động. Hệ thống  RO công nghiệp loại bỏ tới hơn 99% vi khuẩn, virut gây hại cùng các chất độc hại, tạp chất hữu cơ trong nước mang lại nguồn nước tinh khiết, ngon và an toàn, giúp tiết kiệm chi phí, thân thiện với môi trường.

Luôn dẫn đầu với phương châm mang đến sức khỏe cho người sử dụng, hệ thống lọc nước RO cho trường học do công ty TNHH Thiết Bị và Công Nghệ Tekcom trực tiếp khảo sát, thi công lắp đặt ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, sản phẩm hệ thống lọc RO trường học đáp ứng nhu cầu ngày một càng khắt khe, nghiêm ngặt về kĩ thuật, công nghệ cũng như chất lượng, sản phẩm đem lại sự hài lòng, tin tưởng tuyệt đối cho người tiêu dùng.

  Thông số Số lượng
Bơm nguồn 1,5kW 1
Bơm áp cao 2,5kW 1
Cột composite 400x1625mm 3
Màng RO RO LE 4040 6
Van tự động sục rửa cột lọc cát F67 2
Van tự động sục rửa hoàn nguyên F63 1
Hệ thống đường ống 1 bộ  
Hệ thống điện 1 bộ  
Công suất tiêu thụ 3.000 lít / giờ  
Điện áp tiêu thụ 3.2 KW / giờ  
Diện tích lắp đặt 3.2 m2  
Công suất tối đa 1.700 lít / giờ  
Chế độ bảo hành 2 năm  
Phục hồi 50 -75%  
Từ chối Muối% 99,2%
Sản phẩm tương tự
 • MÁY LỌC NƯỚC ĐỒNG NAI
 • 82/1 Phạm Văn Thuận, KP1, Bình Đa, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
 • 0793.887.779
 • https://maylocnuocdongnai.com/
Liên kết MXH:
facebook Pinterest Interest Twitter
Fanpage facebook
Bản đồ chỉ đường
2020 Copyright © Trần Hoàng Dũng. All rights reserved. Designed by NINA Co., Ltd
 • Đang online: 4
 • Truy cập tuần: 92
 • Tổng truy cập: 162378
0
Zalo
Zalo
Back to Top