CHIA SẺ HỮU ÍCH CỦA TS.BS LƯU NGÂN TÂM VỀ LỢI ÍCH CỦA MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM

️ THÔNG TIN HỮU ÍCH

 

Theo TS.BS Lưu Ngân Tâm - Trưởng khoa Dinh dưỡng Bệnh viện Chợ Rẫy - nghiên cứu cho thấy nước kiềm hóa (nước chức năng được phát minh bởi các nhà khoa học Nhật Bản) giúp bất hoạt men pepsin - nguyên nhân chính gây nên trào ngược axit dạ dày; hỗ trợ điều hòa huyết áp, cholesterol, đái tháo đường; giảm độ nhớt máu, cung cấp oxy tế bào.

 

BS CKII Hồ Tấn Phát - Trưởng khoa Nội Tiêu hóa Bệnh viện Chợ Rẫy - chia sẻ bí quyết đơn giản tăng cường sức khỏe tiêu hóa, cốt lõi phòng chống bệnh tật, đó là uống nhiều nước, nhưng không phải trong bữa ăn.

 

Hệ thống tiêu hóa cần được cung cấp nước, đặc biệt cần đảm bảo chất lượng nước tốt, như phần còn lại của cơ thể, nhưng việc uống nhiều nước gần bữa ăn có thể làm giảm sức mạnh tiêu hóa và có thể gây khó chịu cho dạ dày .

 

Cũng theo chuyên gia này, uống nước 15 - 30 phút trước bữa ăn và đợi khoảng một giờ sau đó.

 

Đặc biệt, nước ion kiềm có độ pH cao, tương tự như rau xanh, có khả năng trung hòa axit trong dạ dày làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt để điều trị rối loạn đường tiêu hóa, như tăng tiết dạ dày, tiêu chảy, làm sạch ruột và giải độc, tăng cường sự phát triển của men vi sinh tốt hỗ trợ cơ thể hấp thụ chất dinh dưỡng.

 

Tiêu thụ nước ion kiềm cũng cho thấy tác dụng có lợi nhất định trong việc tăng cường tuổi thọ .

 

Luật Dược Phẩm và Thiết bị Y tế Nhật Bản đã phê duyệt tác dụng của nước điện giải ion kiềm đối với đường tiêu hóa: giúp bài tiết dễ dàng hơn; làm giảm cảm giác nặng nề hoặc khó chịu trong dạ dày.

 

Nước ion kiềm được tạo ra từ công nghệ điện giải mới với độ pH dao động từ khoảng 8.5 - 9.5, có tính kiềm tự nhiên như rau xanh, giàu hydro hòa tan trong nước giúp chống oxy hóa mạnh, giàu các chất điện giải và đặc biệt phân tử nước được phân tách siêu nhỏ giúp nước thẩm thấu rất nhanh vào tế bào.

 

Nước ion kiềm tạo ra từ công nghệ điện phân nước, ứng dụng trong các sản phẩm máy lọc nước điện giải ion kiềm (hay còn gọi là máy tạo nước ion kiềm).

 

Máy lọc nước ion kiềm OSG Human HU 121=> https://maylocnuocdongnai.com/may-loc-nuoc-dien-giai-ion-kiem-osg-human-water-hu-121

Máy lọc nước ion kiềm KANGEN Leveluk K8 => https://maylocnuocdongnai.com/may-dien-gia-ion-kiem-kangen-leveluk-k8

  • MÁY LỌC NƯỚC ĐỒNG NAI
  • 82/1 Phạm Văn Thuận, KP1, Bình Đa, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
  • 0793.887.779
  • https://maylocnuocdongnai.com/
Liên kết MXH:
facebook Pinterest Interest Twitter
Fanpage facebook
Bản đồ chỉ đường
2020 Copyright © Trần Hoàng Dũng. All rights reserved. Designed by NINA Co., Ltd
  • Đang online: 14
  • Truy cập tuần: 110
  • Tổng truy cập: 162396
0
Zalo
Zalo
Back to Top